0 รายการ
 
 

สบู่โปรตีนไหม สูตรสปามิ้นท์ Spa mints *ราคาแนะนำ 1

ด้วยกรรมวิธีการผลิตและเทคนิคการผลิต พร้อมทั้งการคัดสรรและเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพดีเยี่ยม โดยการพิธีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเพาะเลี้ยงใบหม่อนด้วยปุ๋ยคอก  วิถีและเทคนิคการเลี้ยงเพื่อให้ได้รังไหมสีเหลืองทองและรังไหมที่มีคุณภาพโปรตีนสูง เพื่อให้ได้โปรตีนไหมบริสุทธิ์ หรือ เซริซิน ที่มีค่าใกล้เคียงกับโปรตีนในร่างกายมนุษย์มากที่สุด และ ไฟโบรอิน ที่เป็นประโยชน์อย่างสูงต่อผู้ใช้ จึงได้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนไหมของ 
รักษ์ไหม เน้นความเป็นธรรมชาติ แม้แต่แพ็คเก็จที่ใช้ก็เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำจากวัตถุดิบกระดาษสาในประเทศไทย
ประดิษฐด้วยมือ(HANDMADE)เป็นกล่องบรรจุสบู่โปรตีนไหม รักษ์ไหม


สรรพคุณ     อุดมไปด้วยสารสกัดสัปปะรด สารสกัดเบอรี่หลายชนิด ซึ่งมีวิตามินซีสูงมาก และว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นและกระตุ้นผิวให้มีการสร้างคอลลาเจน ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใส มีกลิ่นหอมของมินท์ เย็นมากม๊าก สดชื่น ผ่อนคลาย

薄荷皂
它富含菠萝提取物和各种奖果提取物,维他命C含量高,芦荟精华素滋润肌肤,促进胶原蛋白生成,清除死皮细胞,令肌肤容光焕发,薄荷的香气给人一种舒适、清爽、放松的感觉。


It is abundant with pineapple extracts and the varieties of berry extracts. It is high in Vitamin C, remove dead skin cells and keeps your skin glowing. The aroma scent of peppermint.

パイナップルエッセンスや多様なベリーエッセンスが豊富に含まれている。ビタミンC、アロエ・ベラも多く含まれており、肌に潤いを与え、コラーゲン産出を刺激し、死んだ皮膚細胞を取り除き、肌のつやを保つ。 ペパーミントのアロマの香りが、心地よく爽快な気分をもたらす。

อุดุมไปด้วย โปรตีนไหมธรรมชาติ ประกอบด้วยกรดอะมิโนธรรมชาติหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณ ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส 

สารสกัดสัปปะรด 
สารสกัดสับปะรด ช่วยในการลดเลือนความหมองคล้ำ มีคุณสมบัติในการย่อยสลายผิวหนังที่เสื่อมสภาพ และช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากสับปะรด ถือว่าเป็น AHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีเอนไซม์ที่มีประโยชน์ ได้แก่ เอนไซม์โบรมีเลนและเอนไซม์ ปาเปน 
เอนไซม์ทั้ง 2 ชนิด จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสียให้หลุดออกไป

ประโยชน์ของสารสกัดสับปะรด
1.ผิวขาวใสขึ้น
2.ลดจุดด่างดำ  รอยแผลเป็น รอยยุงกัด ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วร่างกาย
3.ไม่ระคายเคืองผิว ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวแสบ
4.บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
 
สารสกัดเบอรี่นานาชนิด
สารสกัดที่ได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นานาชนิด ซึ่งอุดมด้วยวิตามินซีในระดับสูง และอ่อนโยน อีกทั้งยังให้ สาร Bioflavonoid, Betacarotein ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ มีความเป็นกรดอ่อนๆ ตามธรรมชาติ อุดมด้วย Lycopene  ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญประเภท caroteinoid ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดฝาด ให้ผิวอมชมพูระเรือ กระตุ้นการสูบฉีดของโลหิตบนใบหน้าให้เป็นปกติ และยังลดรอยแผลเป็น  จุดกระฝ้าเริ่มต้นค่อยๆ จางลง ลดความหมองคล้ำต่างๆ ดึงเงาหมองคล้ำออกจากใบหน้า ให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ดู มีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) วิตามินซีนี้มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ผิว ประกอบด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์ อันได้แก่ สารกลุ่มแอนโธไซยาโนไซด์  (Anthocyanosides)  โดยมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม (Anti-oxidant) สารแทนนิน(Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผล(Astingent) และให้ผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบางชนิด  
และสารฟลาโวนอยด์((Flavonoid)  ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ทำหน้าที่เข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) จึงทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลงและผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว

สารสกัดว่านหางจระเข้            ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

สารสกัดขมิ้นชัน        ช่วยกำจัดสิวอักเสบ ฝ้า กระ และริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ลดการสะสมของสารอนุมูลอิสระ ขมิ้นชันมีส่วนผสมของเคอร์คูมินอยด์ และวิตามินอีสูง จากผลวิจัยขององค์การเภสัชกรรม และกระทรวงสาธารณสุข เคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชั้นมีฤทธิ์สามารถลดอาการอักเสบ และช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการออกซิเดชั่น สามารถใช้ได้กับคนทุกวัยและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

น้ำผึ้งธรรมชาติ 100%                     มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง เป็นส่วนผสมหนึ่ง ของ Liposome anti age veg ซึ่งน้ำผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย  สารสกัดจากน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติ ที่จะทำให้ Myofibroblast เพิ่มปริมาณขึ้น นั่นหมายความว่า ชั้นผิวก็มีเซลล์ที่สร้างเส้นใยเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวก็ดูกระชับขึ้น ทั้งยังถูกจัดให้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติ มีสารประกอบ ฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบได้ดี  ใช้สมานแผล และรักษาโรคผิวหนังต่างๆได้ และ ฟลาโวนอยด์ นี้เองที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดฤทธิ์ต้าน oxidation ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเชื้อไวรัสเชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ การสมานแผล ป้องกันวิตามินซีไม่ให้ถูกทำลาย ป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายก่อนเวลาอันควร ป้องกันการเกิดริ้วรอย และร่างกายเสื่อมโทรมเร็วก่อนวัยอันควร ในน้ำผึ้งมี สารแอนติออกซิเดนท์ หรือ สารต้านอนุมูลอิสระ  ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

สะระแหน่ หรือ Pepermint     สะระแหน่มีกลิ่นที่หอมเย็นและคุณสมบัติช่วยกระตุ้นร่างกายช่วยให้มีความรู้สึกตื่นตัวและเย็นสดชื่น ระงับความรู้สึกปวดหัว ไมเกรน ด้วยการสูดดม ช่วยคลายความอ่อนล้ากระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อรา

วิธีใช้
ใช้สบู่สปามินท์ถู ฟอกผิวกายประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้โปรตีนและวิตามินต่างๆ ซึมลงสู่ผิวพรรณ ควรใช้ควบคู่กับใยไหมขัดผิวของรักษ์ไหม เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมาก 
 

 

#สบู่เย็น  #สบู่มินท์ #สบู่คลายร้อน #mints  #coolsoap #extracool
ติดต่อ Line ID : @baanrakmai, WeChat : baanrakmai
 
 

สินค้า / บริการ ใกล้เคียง

รังไหมขัดหน้า สีขาว/ Silk Cocoon Facial Scrup

รังไหมขัดหน้า สีขาว/ Silk Cocoon Facial Scrup 100% *ราคาแนะนำ 450.-บาท*


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ธ. กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รักษ์ไหม 051-0-42563-0 ออมทรัพย์

ติดต่อเรา

RAKMAI / รักษ์ไหม

: 088-089-6363

: rakmainaja@gmail.com