0 รายการ
 
 
 

NATURAL PREMIUM GLOW SOAP

สบู่โปรตีนไหม สูตร NEW PREMIUM GLOW

สบู่โปรตีน รักษ์ไหม
PREMIUM GLOW NEW สูตรเข้มข้น

อุดมไปด้วยกรดอะมิโนธรรมชาติ 18 ชนิด วิตามินบี 3 อัลฟาอาร์บูติน  เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ

ด้วยกรรมวิธีการผลิตและเทคนิคการผลิต พร้อมทั้งการคัดสรรและเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพดีเยี่ยม โดยการพิธีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเพาะเลี้ยงใบหม่อนด้วยปุ๋ยคอก  วิถีการเลี้ยงเพื่อให้ได้รังไหมสีเหลืองทองและรังไหมที่มีคุณภาพโปรตีนสูง เพื่อให้ได้โปรตีนไหมบริสุทธิ์ หรือ เซริซิน ที่มีค่าใกล้เคียงกับโปรตีนในร่างกายมนุษย์มากที่สุด และ ไฟโบรอิน ที่เป็นประโยชน์อย่างสูงต่อผู้ใช้ จึงได้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนไหมของ รักษ์ไหม

Benefits
............Alpha Arbutin, Vitamin B3, and Honey help whiten and brighten up your skin, reduce the problems of acnes, freckles, and black spots, inhibit melanin pigmentation, whiten and tone the skin, revitalize skin, and moisturize the skin. It also has properties for acnes and blemishes treatment, control of facial oil, a primary cause of acne and skin inflammation. It is ideal for those suffering from the dark dull skin.

辉光肥皂
熊果苷,维他命B3,芦荟精华素能美白,提亮肌肤,减少痘痘、雀斑、黑斑等问题,抑制黑色素沉淀,美白调理肌肤,活化肌肤,滋润肌肤。


αーアルブチン、ビタミンB3、アロエ・ベラは、肌の美白を助け、ニキビ、そばかす、しみといったトラブルを減らし、メラニン色素沈着を防ぐ。また、肌の美白とトーンアップを促し、肌を活性化して潤いを与える。
さらに、ニキビやしみの治療、顔の油分、ニキビ、肌の炎症をコントロールする。これは、暗くて活力のない肌に苦しんでいる人たちに理想的な製品である。


สรรพคุณ ....ประกอบไปด้วยโปรตีนไหมสูง ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนธรรมชาติ 18ชนิด สามารถช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ต่อต้านริ้วรอย ชะลอความแก่ของผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง รวมถึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  ประกอบไปด้วย
อัลฟาอาร์บูติน(สุดยอดของความกระจ่างใส)        ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ  ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน  ช่วยปรับผิวให้ขาวและทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน ช่วยให้ผิวเนียนใส กระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการรักษารอยดำ จาก สิว ฝ้า ให้ค่อยๆ ขาวและใสขึ้น เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ
 
วิตามินบี 3 
อยู่ในกลุ่มวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาซิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid ทั้งนี้ วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation  วิตามินบี 3 นั้นจัดเป็น co-enzyme ที่มีส่วนสำคัญในการเผาผลาญพลังงาน และการสังเคราะห์ไขมัน และช่วยสร้างความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น รวมไปถึงความสามารถในการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว และเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย พร้อมกันนี้วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลส์ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส

วิตามินซี เข้มข้น  ช่วยให้ผิวค่อยๆใส  ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นๆๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ลดปัญหารอยดำ ต่างๆ

น้ำผึ้งป่าธรรมชาติ 100%                  มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง เป็นส่วนผสมหนึ่ง ของ Liposome anti age veg ซึ่งน้ำผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย   สารสกัดจากน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติ ที่จะทำให้ Myofibroblast เพิ่มปริมาณขึ้น นั่นหมายความว่า ชั้นผิวก็มีเซลล์ที่สร้างเส้นใยเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวก็ดูกระชับขึ้น ทั้งยังถูกจัดให้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติ มีสารประกอบ ฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบได้ดี  ใช้สมานแผล และรักษาโรคผิวหนังต่างๆได้  และ ฟลาโวนอยด์ นี้เองที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดฤทธิ์ต้าน oxidation ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเชื้อไวรัสเชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ การสมานแผล ป้องกันวิตามินซีไม่ให้ถูกทำลาย ป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายก่อนเวลาอันควร ป้องกันการเกิดริ้วรอย และร่างกายเสื่อมโทรมเร็วก่อนวัยอันควร ในน้ำผึ้งมี สารแอนติออกซิเดนท์ หรือ สารต้านอนุมูลอิสระ  ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

วิธีใช้
แช่หรือล้างรังไหมด้วยน้ำอุ่นประมาณ 50 องศาขึ้นไป ประมาณ 2-3 นาที เพื่อให้ได้โปรตีนไหม หรือเซริซิน ล้างหน้าและฟอกหน้าด้วยสบู่โปรตีนไหม พรีเมี่ยมโกลว์ สวมรังไหม
ที่ปลายนิ้ว สครับเบาๆ วนเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า เน้นบริเวณที่มี จุด รอย ดำ และ บริเวณจมูก ประมาณ 2-3 นาที เพื่อใช้โปรตีน และ วิตามินต่างๆ ได้ซึมลงในผิว
พร้อมกับเป็นการทำความสะอาดผิว หลังจากนั้นล้างน้ำออก นำรังไหมที่ใช้แล้วล้างน้ำเปล่า วางคว่ำไว้ในห้องน้ำ โดยรังไหมจะแห้งไปเอง รังไหม 1 ชิ้นใช้ได้ประมาณ 1-2 ครั้ง
ควรเปลี่ยนชิ้นใหม่ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูง (ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

How to use
Soak or rinse the natural silk cocoon with warm water about 50 Degrees for 2-3 minutes to release the sericin from Silk Cocoon and cleanse the face with soap(RAKMAI), fit the soften cocoon onto your fingertips, gently scrub the face in circle motion for about 1-2 minute, it’s recommended to focus on the nose and the dark spots to reduce sebum and blackheads. After every use, wash the cocoon with clean water, turn upside down and let it dry. Use daily or continuously, a cocoon product is reusable
for 1-2 times, and then replace a new one for maximum efficiency.
 
The result depends on the skin condition of the individuals.
 
In the case your skin reacts badly to the product, stop using it immediately.

ผลิตโดยรักษ์ไหม   เลขที่ใบรับแจ้ง (อ.ย.) เลขที่ 10-1-6004940
 

 
 

สินค้า / บริการ ใกล้เคียง

รังไหมขัดหน้า สีขาว/ Silk Cocoon Facial Scrup

รังไหมขัดหน้า สีขาว/ Silk Cocoon Facial Scrup 100% *ราคาแนะนำ 450.-บาท*


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ธ. กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รักษ์ไหม 051-0-42563-0 ออมทรัพย์

ติดต่อเรา

RAKMAI / รักษ์ไหม

: 088-089-6363

: rakmainaja@gmail.com